CMC làm tăng độ nhớt của men và dẫn đến sự kết dính tuyệt vời. Sản phẩm phù hợp cho tất cả các quy trình ứng dụng (nhúng, phun hoặc ứng dụng đĩa vella). Tùy thuộc vào yêu cầu cá nhân, số lượng ứng dụng nên sử dụng sản phẩm trong khoảng từ 0,1 đến 0,5%.
Nó cải thiện chất lượng keo dính khi sử dụng, làm chậm thời gian sấy, làm cho men phát triển tốt hơn trên bề mặt và giảm bụi.
Trong chất làm tráng men resicol có tác dụng tăng độ nhớt và sự gia tăng nhẹ.
Nó thích hợp cho tất cả các loại ứng dụng, nhưng nó đặc biệt chỉ cho gạch nung 1 lần

Carboxymethyl Cellulose (CMC)

Liên hệ
Carboxymethyl Cellulose (CMC) là dẫn xuất cellulose với các nhóm Carboxymethyl (-CH2-COOH) gắn với một số nhóm hydroxyl của các monome glucopyranose tạo nên xương sống cellulose. CMC là các polyme thu được bởi phản ứng hóa học của cellulose, soda ăn da và axit chloroacetic. CMC được sử dụng làm chất kết dính và chất làm đặc. Trong thực tế, chúng tạo ra sự dẻo dai hơn cho men, cải thiện sự lan rộng của nó và tránh co ngót men trong quá trình nung. Việc sử dụng các chất kết dính này cũng cải thiện sự gắn kết của men đối với phần đệm và độ bền của nó đối với sp trong các giai đoạn sau của quá trình sản xuất. Các loại CMC khác nhau có độ tinh khiết và ở mức độ độ nhớt.
 Carboxymethyl Cellulose (CMC)
 Carboxymethyl Cellulose (CMC)
 Carboxymethyl Cellulose (CMC)
 Carboxymethyl Cellulose (CMC)

Đối tác - Khách hàng

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
HOTLINE: 024.6663.9753

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.