Giới thiệu về chúng tôi

2368

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH AHA Việt Nam được thành lập năm 2009, với trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, chuyên sản xuất men màu và các nguyên liệu cho nhà máy sản xuất gạch và gồm sứ. Sản phẩm thông qua kiểm tra quản lý chất lượng nghiêm ngặt và khả năng sản xuất với quy mô lớn đáp ứng mọi nhu cầu về sắc màu và nhu cầu sản lượng.
Công ty được sáng lập bởi các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất men màu và các nguyên liệu cho sản xuất gạch và gốm sứ, các sản phẩm kinh doanh cốt lõi của công ty bao gồm:

  • Nguyên vật liệu gốm sứ
  • Men màu gốm sứ
  • Bột màu
  • Phụ gia khác
AHA Việt Nam có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm nhằm mục đích hỗ trợ cao nhất cho khách hàng và nhà cung cấp. Sự kết hợp giữa tri thức khoa học công nghệ, cùng với sự hiểu biết tường tận thị trường.


Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và các giải pháp nâng tầm giá trị của Quý công ty.

Tầm nhìn 

Phát triển trở thành nhà sản xuất với cung ứng tốt nhất về chất lượng và số lượng. Cung cấp đa tông màu, phù hợp cho mọi nhu cầu về sắc màu cho khách hàng có nhu cầu

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: trước và sau khi mua hàng, mang đến sự linh hoạt trong giao dịch và chất lượng sản phẩm cho từng nhu cầu của khách hàng

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, cũng chính là bộ phận tạo ra những dịch vụ chất lượng cao, cung cấp cho khách hàng. Tại công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn dựa trên những tiêu chí khắt khe về trình độ chuyên môn và đặc biệt là niềm đam mê với nghề. Thế hệ 8X, và 9X cùng chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức và cập nhật xu hướng mới.