Super Zirconium là sản phẩm đặc biệt được phát triển bởi tập đoàn Nitto tại Nhật Bản. Khác với Zirconium thông thường, Zircon KSP-S của Nitto có phân bố hạt siêu min D50 = 0.5-0.7 micron, sử dụng quá trình sản xuất đặc biệt để tạo ra sản phẩm có độ trắng hơn 20 - 40% so với sản phẩm Zircon thông thường. Nhằm giảm chi phí sản xuất, giảm khuyết tật bề mặt men, tăng độ bóng sản phẩm là đặc tính ưu việt mà Zircon của Nitto mang lại cho khách hàng
Theo độ trắng khác nhau và tùy theo ứng dụng của khách hàng, chúng tôi có hơn 10 mã hàng cho bạn lựa chọn.

Zirconium siêu trắng được sử dụng nhiều trong nghành công nghiệp Gốm, Sứ, Frit, ngành công nghiệp thủy tinh…Tổng chi phí giá thành giảm là giá trị của sản phẩm Zircon của Nitto mang lại cho khách hàng.

Zirconium for glaze:Zirconit Hi, KSP, KSP-S, 
Zirconium for body : SW, MZ, MT
Zirconium for other application: KSP, KZM, SW, MZ serie 

Super Zirconium Silicate

Liên hệ
 
Super Zirconium là sản phẩm đặc biệt được phát triển bởi tập đoàn Nitto tại Nhật Bản. Khác với Zirconium thông thường, Zircon KSP-S của Nitto có phân bố hạt siêu min D50 = 0.5-0.7 micron, sử dụng quá trình sản xuất đặc biệt để tạo ra sản phẩm có độ trắng hơn 20 - 40% so với sản phẩm Zircon thông thường. nhằm giảm chi phí sản xuất, giảm khuyết tật bề mặt men, tăng độ bóng sản phẩm là đặc tính ưu việt mà Zircon của Nitto mang lại cho khách hàng Theo độ trắng khác nhau và tùy theo ứng dụng của khách hàng, chúng tôi có hơn 10 mã hàng cho bạn lựa chọn.
 
 Super Zirconium Silicate
 Super Zirconium Silicate
 Super Zirconium Silicate
 Super Zirconium Silicate
 Super Zirconium Silicate

Đối tác - Khách hàng

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
HOTLINE: 024.6663.9753

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.